Subscription - ระบบสมาชิก

STANDARD SUBSCRIPTION

PRO SUBSCRIPTION

พื้นที่คลาวน์สำหรับเก็บงานออกแบบพีซีบี และหนึ่งพื้นที่ทำงาน Altium 365 Workspace.

 

คุณจะได้รับ:

  • ได้รับการปรุบปรุงซอฟต์แวร์รุ่นล่าสุด
  • สนับสนุน 24/5 ผ่านทางแช็ท
  • การเข้าถึงชมชน AltiumLive

การจัดการอุปกรณ์ที่สมบูรณ์ และการจัดการข้อมูลสำหรับการออกแบบอิเล็กทรอนิกส์ทุกรูปแบบ และหนึ่งพื้นที่ทำงาน Altium 365 Workspace.

คุณจะได้รับ:

  • ได้รับการปรับปรุงซอฟต์แวร์รุ่นล่าสุด
  • สิทธิในการเข้าหาผู้เชียวชาญด้านเทคนิคของ Altium
  • มีผู้จัดการความสำเร็จโดยเฉพาะ
  • การเข้าถึงฝึกอบรม on-demand ที่ไม่จำกัด

ดูรายละเอียดแผนทั้งหมด….

มีอะไรรวมมาในแผน subscription บ้าง

Altium 365 โดยการรวมงานออกแบบ PCB, MCAD และการจัดการข้อมูลในทีมงานเข้าด้วยกัน โดยไม่เปลี่ยนการทำงานของคุณภายใน Altium Designer

เทคโนโลยีเสมอ ปรับปรุงซอฟต์แวร์รุ่นล่าสุด ทันทีเมื่อมีการประกาศ ไม่พลาดเทคโนโลยีใหม่ๆจาก Altium

สมาชิกจะได้รับการตอบแทนของเครื่องมือมากกว่าในราคาที่เท่ากัน รวมทั้งมีทางเลือกแผนที่เหนือกว่า เมื่อมีความต้องการใช้งานที่สูงขึ้น

ขยายขีดความสามารถและทักษะของทีมงาน ผ่านการเรียนรู้ ฝึกอบรมชนิด on-demand

ได้รับการสนับสนุนเมื่อคุณต้องการ ผ่านทางแช็ท และการเข้าถึงชุมชนบน AltiumLive และการร้องขอความสามารถใหม่ๆในรุ่นต่อไป

เราจะบำรุงรักษาเครื่องมือซอฟต์แวร์จาก Altium ไปเป็นเวลา 36 เดือนหลังจากประกาศรุ่นนั้นๆ การบำรุงรักษาจะเน้นเรื่องประสิทธิภาพการทำงาน แต่จะไม่เปลี่ยนวิธีการทำงานของคุณ

FAQ

คำถามที่ถามบ่อยๆ

ไม่ใช่, Altium365 คือคลาวน์สำหรับทำงานร่วมกันอย่างใกล้ชิดกับ Altium Designer คุณไม่จำเป็นต้องติดตั้ง Altium365 สิ่งที่ต้องทำคือเพียงเปิดใช้งานเท่านั้น Altium365 ไม่ได้ทดแทน Altium Designer แต่จะเป็นการยกระดับการใช้งาน Altium Designer เช่นพื้นที่เก็บงานบนคลาวน์ ระบบควมคุมเวอร์ชั่น การวิเคราะห์วิจาร์ณงานออกแบบร่วมกัน สามารถใช้งานผ่านบราวเซอร์ต่างๆ และรองรับการแลกเปลี่ยนระหว่าง ECAD และ MCAD ต่างๆ

แผนทั้งหมดรวมการบำรุงรักษาและการปรับปรุงเทคโนโลยีใหม่ๆ ตามที่คุณเคยได้รับมา รวมกับสิ่งใหม่ๆเช่น

แผน STANDARD รวมพื้นที่คลาวน์และการแบ่งปันข้อมูลการออกแบบอิเลิกทรอนิกส์บน Altium365, การปรับปรุงเทคโนโลยีใหม่ๆ, การสนับสนุนทางแชท 24/5 และการเข้าถึงชุมชนผู้ใช้งาน AltiumLive

แผ่น PRO จะรวมการจัดการอุปกรณ์บน Altium365, การสนับสนุนที่รวดเร็วกว่า, การเข้าถึงเนื้อหาฝึกอบรม และเวลา 5 ชั่วโมงกับผู้จัดการความสำเร็จ ที่จะถูกกำหนดเข้ากับคุณ

ดูรายละเอียดแผนทั้งหมดได้ที่นี่

ไม่, ราคาสมาชิกของคุณไม่เปลี่ยนแปลง แผนของคุณจะถูกปรับไปเป็น แผน STANDARD อัตโนมัติ  แผน STANDARD จะมีบริการมากกว่าแผนสมาชิกในอดีตของคุณ เช่นบริการต่างๆใน Altium365 สำหรับแผน PRO จะเพิ่มบริการเช่น การจัดการอุปกรณ์ การจัดการข้อมูล แน่นอนราคาเพิ่มขึ้น คุณสามารถเลือกที่เหมาะสมกับคุณได้

แต่ละแผนรวมบำรุงรักษาและปรัปปรุงเทคโนโลยีจาก Altium Designer สิ่งที่แตกต่างคือระดับของบริการที่คุณจะได้รับจาก Altium และความสามารถของ Altium365 คลาวน์

แผน STANDARD ให้พื้นที่บนคลาวน์สำหรับเก็บไลบรารีและงานออกแบบ ใช้งานเป็นหนึ่งเดียวกับ Altium Designer ความสามารถใหม่ในการแชร์ ทำงานร่วมกัน รีวิวงาน ผ่านทางเว็บ 

แผน PRO รวมทุกอย่างของแผน STANDARD และก้าวหน้าด้านจัดการอุปกรณ์ จัดการข้อมูลงานออกแบบ (แม่แบบ, วงจรชีวิต, การเชื่อมต่อ MCAD ฯลฯ)

และด้วยแผน PRO คุณสามารถเข้าถึงเนื้อหาการฝึกอบรม on-demand และเวลา 5 ชั่วโมงกับผู้จัดการความสำเร็จ ที่ถูกกำหนดเข้ากับบัญชีคุณ ดูรายละเอียดเต็มๆที่นี่

คุณสามารถเริ่มต้นจาก STANDARD และเลื่อนไป PRO และถ้าคุณสามารถเข้าถึงแผน STANDARD ได้แล้ว สามารถเปิดใช้ Altium 365 ได้ที่นี่ และ สามารถขอทดลองแผน PRO ได้ที่นี่

ข้อมูลของจะเป็นของคุณเสมอ และคุณสามารถดึงออกจาก Altium 365 ได้ตลอดเวลา เมื่ออายุสมาชิกสิ้นสุดลง คุณจะไม่สามารถเพิ่ม,แก้ไขข้อมูล แต่คุณยังคงเข้าถึงได้แบบอ่านอย่างเดียวเท่านั้น คุณสามารถดึงข้อมูลเก็บในแหล่งบันทึกบนเครื่องคอมพิวเตอร์ เอกสารเกี่ยวกับการบันทึกข้อมูล และดูนโยบายของเราเกี่ยวกับการเก็บรักษาข้อมูลของคุณ

ไม่, คุณไม่ต้องการ Altium 365 เพื่อจัดการไลเซ็นส์ของคุณ มันไม่เปลี่ยนอะไรเกี่ยวกับการจัดการไลเซ็นส์ Altium Designer ที่มีอยู่

ไม่, เฉพาะ Altium Designer 20.1.14 ขึ้นไปเท่านั้น จะเข้ากันได้กับ Altium 365.

มันมีความคล้ายกันลึกๆ ทั้งหมดนี้ก็เพื่อให้คุณจัดการข้อมูลงานออกแบและการทำงานร่วมกัน

Altium Vault ได้หยุดการพัฒนาต่อ และถูกแทนที่ด้วย Altium Concord Pro

Altium 365 ในแผน Pro จะเกือบคล้ายๆความสามารถบน Altium Concord Pro และจะไม่พบความแตกต่างในการทำงานประจำวันของคุณ อย่างไรก็ตาม 2 สิ่งที่แตกต่างเหนือกว่าบน Altium 365

ประการแรก Altium Concord Pro ต้องติดตั้งบนเซิฟเวอร์ในองค์กร, ปรับตั้ง และ จัดการด้วยคุณเอง ในขณะที่ Altium 365 คือแพลตฟอร์มบนคลาวน์และไม่ต้องการติดตั้งใดๆ และด้วยความเป็นคลาวน์ทำให้ฟังก์ชั่นเช่น การเข้าถึงแบบกว้างขวาง และการแบ่งปันผ่านเว็บทำได้ง่าย

ประการที่สอง ความแตกต่างเรื่องประเภทไลเซ็นส์และราคา Altium Concord Pro ขายเป็นผลิตภัณฑ์แยกต่างหาก ด้วยแผน Pro เรารวมทุกอย่างไว้ในแผนเดียว ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการจัดการหลายๆซอฟต์แวร์และไลเซ็นส์ แผน Pro ยังคงได้เปรียบเรื่องประสิทธิภาพราคา (กรุณาพิจารณารายละเอียดราคากับผู้จัดการบัญชีคุณ)

เนื่องจากผลิตภัณฑ์เหล่านี้สร้างบนแพลตฟอร์มเดียวกัน คุณสามารถย้ายจากเซิร์ฟเวอร์ตนเอง ไปอยู่บนคลาวน์อย่างง่ายดาย เรามีข้อเสนอบริการย้ายข้อมูล ย้ายโฮสต์จาก Vault/Concord Pro ไปเป็นแผนสมาชิกแบบ Pro สำหรับลูกค้าทุกท่าน คุณสามารถเรียนรู้เพิ่มเติมได้ที่นี่